สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
  • 25804เข้าชม
  • 128ตอบกลับ

Wedding cinematic mv

โพสต์
1276
เงิน
25178
ความดี
37915
เครดิต
40757
จิตพิสัย
37283
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร

สมาชิกใหม่ครับ มีผลงานมาให้ติชมครับ
บันทึกคะแนนนี้โพสต์ล่าสุด: รวม 7 คะแนน ความดี +6 เงิน +1 ซ่อน
12345 ความดี +1 2017-08-25 -
babyju ความดี +1 2014-11-21 -
boyd3100 ความดี +1 2013-10-22 -
tortaka ความดี +1 2013-09-24 -
manus ความดี +1 2012-05-15 ซึ้งจัง
wmtbms ความดี +1 2011-08-12 -
noxez เงิน +1 2010-12-28 -

บทความที่เกี่ยวข้อง

โพสต์
1345
เงิน
57739
ความดี
53590
เครดิต
54394
จิตพิสัย
60108
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร

เจ๋งๆ งาน นาย เจ๋ง ดี นะ


ขอฝากภาพ แวมไพร์ กระโดด ขย้ำไก่  ไว้ในอ้อมใจ พี่น้องด้วย คับ




[ แก้ไขล่าสุดโดย gazang เมื่อ 2010-07-17 23:05 ]
ระดับ : สมาชิก IIII
โพสต์
84
เงิน
2538
ความดี
1220
เครดิต
1211
จิตพิสัย
1183
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร
เยี่ยมไปเลยครับ
ระดับ : สมาชิก VI
โพสต์
307
เงิน
6367
ความดี
4587
เครดิต
4789
จิตพิสัย
7596
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร

สวยงามครับ จังหวะลงตัว
โพสต์
1014
เงิน
35334
ความดี
31863
เครดิต
33257
จิตพิสัย
31112
จังหวัด
นคราชสีมา

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 4#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
เนียน จริงๆ
ake
โพสต์
4764
เงิน
33883
ความดี
117351
เครดิต
125325
จิตพิสัย
117940
จังหวัด
เชียงใหม่

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 5#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
มุมกล้องเจ๋ง ภาพสวยงามมากเลยครับ
ระดับ : สมาชิก IIII
โพสต์
76
เงิน
4240
ความดี
2581
เครดิต
2900
จิตพิสัย
2399
จังหวัด
ร้อยเอ็ด

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 6#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
ว้าว...มีมืออาชีพ..โชว์งานให้ดู...งานนี้ต้องยกมือให้....
โพสต์
1858
เงิน
56103
ความดี
46498
เครดิต
51231
จิตพิสัย
52476
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 7#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
เจ๋งค่อดๆ... งานสวยสุโค่ยเลยครับ..
โพสต์
714
เงิน
25238
ความดี
25792
เครดิต
25951
จิตพิสัย
27913
จังหวัด
สุราษฎร์ธานี

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 8#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
ภาพสวยมากครับ ... Stedicam นิ่งมากๆๆๆ
ชอบครับ...ชอบ
โพสต์
1276
เงิน
25178
ความดี
37915
เครดิต
40757
จิตพิสัย
37283
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 9#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
ขอบคุณทุกท่านครับ ยังไงฝากเนื้อฝากตัวน้องใหม่ด้วยครับ
ระดับ : สมาชิก V
โพสต์
164
เงิน
3844
ความดี
4430
เครดิต
4793
จิตพิสัย
4461
จังหวัด
ร้อยเอ็ด
เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 10#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
แจ่มแม้วจริงๆครับท่าน
โพสต์
1410
เงิน
42427
ความดี
44960
เครดิต
45642
จิตพิสัย
51478
จังหวัด
ขอนแก่น

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 11#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
รอมานานแล้ว งานที่เหมาะสมกับคำว่า cinematic
งานถ่ายออกมานี่ ไม่ได้มีดีแค่steadicam
แต่องค์ประกอบรวมด้วยความเป็นงานที่ต้องrunบนเวลาจริงของพิธี
ภาพที่ออกมากลับสุดยอดมาก อย่างกับว่าทุกอย่างถูกsetupมาให้ถ่ายโดยเฉพาะ
คาราวะครับ ชื่นชมจริงๆ ทั้งภาพ แสง องค์ประกอบ การเล่าเรื่อง
ปล.ชอบเพลงนี้มากเช่นกัน Two is Better Than One
ระดับ : สมาชิก V
โพสต์
121
เงิน
5887
ความดี
4189
เครดิต
4448
จิตพิสัย
4177
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 12#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
ภาพสวย เพลงเพราะ มุมกล้องเยี่ยม ตัดต่อเจ๋ง ..ชอบครับ
ระดับ : สมาชิก VI
โพสต์
473
เงิน
14731
ความดี
11488
เครดิต
11557
จิตพิสัย
13108
จังหวัด
ขอนแก่น

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 13#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-09
สุโค่ย
ระดับ : สมาชิก V
โพสต์
144
เงิน
5002
ความดี
4480
เครดิต
4698
จิตพิสัย
3787
จังหวัด
กรุงเทพมหานคร

เฉพาะตอบกลับของผู้โพสต์ 14#  โพสต์เมื่อ: 2010-07-10
โอ้... เทพตัวจริงมาแย้ววว... แอบดูงานเอ ใน Vimeo บ่อยๆ ครับ... เทพมากๆ เรยยยย...
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

คุณไม่มีสิทธิ์ใช้งานส่วนนี้, กรุณาเข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สามารถอัพโหลดไฟล์แนบ สำหรับโพสได้